Thông báo nhập học, kế hoạch học tập toàn khóa và lịch thi kết thúc chuyên đề cao học K33 (2023-2025)

11-10-2023

*CHI TIẾT THÔNG BÁO NHẬP HỌC XEM TẠI ĐÂY

*CHI TIẾT KẾ HOẠCH HỌC TẬP VÀ LỊCH THI KẾT THÚC CHUYÊN ĐỀ K33 XEM TẠI ĐÂY

*MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT DÀNH CHO HỌC VIÊN K33 XEM TẠI ĐÂY

*LỊCH HỌC VIÊN K33 VỀ KHOA (Xem tại đây)

I. Nộp tiền học phí và đăng kí lịch học chuyên đề Triết học:

1. Anh (chị) nhận mã học viên (để nộp tiền học phí), password email và đường link thông báo nhập học (chính là link bài này) qua tin nhắn gửi đến số điện thoại khi đăng kí tuyển sinh (tin nhắn sẽ được gửi chậm nhất vào 16g30' ngày 11/10/2023).

2. Quy định về tài khoản email (do Trường ĐHSP Hà Nội cấp cho học viên):

- Tài khoản email của học viên là: mas + mã học viên + @hnue.edu.vn

(ví dụ mã học viên là 833011234 thì email sẽ là: mas833011234@hnue.edu.vn)

- Mật khẩu đăng nhập email lần đầu tiên: xem tin nhắn ở mục trên.

- Học viên đăng nhập vào địa chỉ: http://mail.hnue.edu.vn để kích hoạt email và đổi mật khẩu.

- Tài khoản email do trường cấp là kênh liên lạc chính thức của học viên và Nhà trường trong quản lí đào tạo, làm thủ tục tại thư viện, kí túc xá. Để đăng nhập vào cổng thông tin đào tạo, cổng bảo vệ đề cương, bảo vệ luận văn (khi ra trường) học viên phải sử dụng email này để truy cập.

3. Học viên nộp tiền học phí năm học 2023-2024 theo đúng định mức của chuyên ngành trúng tuyển đã được liệt kê trong thông báo nhập học (Xem tại đây).

4. Sau khi nộp học phí, học viên truy cập vào đường link sau đăng kí lịch học chuyên đề Triết học.

II. Ngày nhập học và hồ sơ nhập học

1. Ngày nhập học: 26/10/2023 (cả ngày Thứ Năm), sáng từ 8h30, chiều từ 14h00.

(Học phần đầu tiên sẽ bắt đầu từ 28/10/2023, học viên nhập học muộn sẽ học các học phần bị lỡ cùng khóa K34. Sau ngày 25/11/2023 Nhà trường sẽ ra quyết định hủy kết quả công nhận học viên K33 đối với những học viên không làm thủ tục nhập học, không nộp tiền học phí.)

2. Địa điểm nhập học: Nhà thi đấu thể thao đa năng (sau hội trường 11/10), Trường ĐHSP Hà Nội

3. Hồ sơ nhập học.

- Học viên sử dụng các giấy tờ hợp lệ khi nộp hồ sơ trực tuyến để nộp hồ sơ bản cứng.

- Học viên phải tự chịu trách nhiệm về tính trung thực của hồ sơ tuyển sinh và hồ sơ nhập học, nếu không sẽ bị xử lí theo quy định của pháp luật.

4. Chỗ ở trong Kí túc xá, liên hệ đăng kí theo địa chỉ: qlktx.hnue.edu.vn (học viên sử dụng email do Trường đã cung cấp (ví dụ: mas832011234@hnue.edu.vn).

5. Thẻ thư viện: Thư viện sẽ thông báo chi tiết qua email của học viên do trường cấp.

6. Chế độ sinh hoạt Đảng Cộng sản Việt Nam: Học viên cao học chuyển sinh hoạt đảng tạm thời về Đảng bộ Trường ĐHSP Hà Nội (nộp Giấy giới thiệu sinh hoạt đảng tạm thời về Văn phòng Đảng ủy, phòng 321 nhà Hiệu bộ)

7. Chế độ sinh hoạt Đoàn TNCS HCM (xem hướng dẫn chi tiết tại đây).

III. Liên hệ

Các thắc mắc, yêu cầu trợ giúp về tài chính, liên hệ phòng Kế hoạch Tài Chính, chuyên viên Đoàn Hương Giang, số điện thoại 0243.7547823 (số máy lẻ 3152).

Về đào tạo, liên hệ chuyên viên Vũ Ngọc Linh phòng Sau đại học, số điện thoại 094.526.0770 trong giờ hành chính.

Post by: Quản trị viên
11-10-2023