Sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội được học trước chương trình thạc sĩ

01-02-2023

Sinh viên có thể được học trước một số tín chỉ thạc sĩ là điểm mới trong Thông tư 23, tiếp cận thông lệ quốc tế, tạo điều kiện cho một số người có thành tích học tập vượt trội. Theo hướng dẫn của Nhà trường, từ năm 2023 sinh viên giỏi hệ chất lượng cao các Khoa Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học sẽ được học trước một số tín chỉ của chương trình thạc sĩ giúp sinh viên rút ngắn thời gian học sau này nếu có nhu cầu học lên cao. Kể từ năm học 2024-2025, sau khi đánh giá việc học vượt của các sinh viên hệ chất lượng cao, Nhà trường sẽ có hướng dẫn tiếp theo cho các đối tượng khác.

Đây là một bước đi mới, mang tính tiên phong, mở ra cơ hội khẳng định mình cho những sinh viên có năng lực và phẩm chất vượt trội. Thầy cô và các em sinh viên quan tâm xin đọc chi tiết trong file hướng dẫn đính kèm.

*Tải hướng dẫn tại đây.

01-02-2023