THÔNG BÁO THI CẤP CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THEO KHUNG NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ 6 BẬC DÙNG CHO VIỆT NAM (VSTEP)

06-12-2021

1. Thời gian: Dự kiến vào ngày 17, 18 tháng 12 năm 2021 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh bậc 2, 3, 4, 5 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (từ Bậc 3 trở lên đủ điều kiện bảo vệ luận văn thạc sĩ; từ Bậc 4 trở lên đủ điểu kiện bảo vệ luận án tiến sĩ). Chi tiết thông báo và mẫu phiếu đăng kí tải TẠI ĐÂY

2. Đối tượng: Các anh/chị NCS và học viên cao học của Trường ĐHSP Hà Nội có nguyện vọng đăng kí tham gia kì thi để làm điều kiện bảo vệ luận văn/luận án (nếu số lượng đăng kí vượt giới hạn cho 1 kì thi, sẽ ưu tiên cho các anh/chị NCS và học viên năm cuối và những anh/chị đã xong luận văn/luận án chưa có CCNN vì lí do dịch COVID-19 không thi được).

3. Cách thức đăng kí và nộp hồ sơ:
Bước 1: Đăng kí dự thi và nộp kinh phí tại Link: https://bit.ly/CCNNV-STEP (Hạn đăng kí đến 17h00 ngày 9/12/2021)

Bước 2: Gửi hồ sơ dự thi bản cứng (Hồ sơ gồm: Phiếu đăng kí dự thi có dán 02 ảnh 4x6 theo mẫu + minh chứng nộp kinh phí + Bản sao công chứng CMND hoặc thẻ CCCD) theo đường bưu điện (gửi chuyển phát nhanh) về địa chỉ: Phòng 406 nhà Hiệu Bộ, Phòng Sau đại học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, số 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Thời gian: đến hết ngày 9/12/2021 theo dấu bưu điện.

Thông tin cần trao đổi liên hệ với TS. Lê Như Thục theo số ĐT 0982004689 (trong giờ hành chính)

Post by: Lê Như Thục
06-12-2021