Hướng dẫn bảo vệ luận văn Thạc sĩ

Thông báo về việc tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ đợt 2 năm 2021

18-08-2021
Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo về việc tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ đợt 2 năm 2021 đối với học viên cao học khoá 29 và khoá 27, 28 xin gia hạn, thời gian từ ngày 3/9/2021 đến 31/10/2021 như sau:

1. Nộp hồ sơ và bảo vệ luận văn:

- Học viên đăng kí nộp hồ sơ trực tuyến đề nghị bảo vệ luận văn thạc sĩ tại địa chỉ: http://thacsi.hnue.edu.vn, từ ngày 23/8/2021 đến hết ngày 26/10/2021.

- Thời gian bảo vệ luận văn thạc sĩ đợt 2: đến hết ngày 31/10/2021.

- Học viên không phải nộp bản xác nhận nộp hồ sơ trực tuyến cùng hồ sơ gốc tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả (P.106B nhà Hiệu bộ), như thông báo trong email trả lời tự động khi hoàn thiện việc nộp hồ sơ trực tuyến.

- Học viên liên hệ với trợ lí sau đại học để nhận bản scan Xác nhận điểm toàn khoá học và Quyết định bảo vệ qua email. Học viên dùng bản scan này nộp hồ sơ luận văn trực tuyến và hồ sơ cho thư kí hội đồng.

- Học viên nộp đầy đủ hồ sơ bảo vệ theo quy định cho thư kí hội đồng trước 30 phút của buổi bảo vệ luận văn; hoặc gửi email và chuyển phát nhanh theo đường bưu điện cho thư kí hội đồng nếu bảo vệ trực tuyến.

2. Về hình thức bảo vệ luận văn:

- Bảo vệ trực tuyến: khi tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp và để đảm bảo tiến độ học tập và tốt nghiệp của học viên cao học không bị gián đoạn.

- Bảo vệ trực tiếp: khi tình hình dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát và có thông báo của Nhà trường.

3. Hoàn thiện hồ sơ sau khi bảo vệ luận văn:

- Học viên chỉnh sửa và hoàn thiện luận văn cuối cùng theo yêu cầu của hội đồng.

- Chậm nhất vào ngày 15/11/2021; học viên phải nộp cho Trung tâm Thông tin Thư viện 01 đĩa CD ghi toàn bộ nội dung luận văn, 01 bản luận văn đã sửa chữa (đóng bìa cứng) có đủ chữ ký xác nhận của cán bộ hướng dẫn và chủ tịch hội đồng đánh giá luận văn. Học viên có thể nộp qua đường bưu điện về địa chỉ: Trung tâm Thông tin Thư viện, Trường ĐHSP Hà Nội, 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, ĐT 0243.8347109. Khi nhận được hồ sơ, Thư viện sẽ xác nhận hoàn thành trên hệ thống http://thacsi.hnue.edu.vn.

4. Điều kiện học viên được xét tốt nghiệp:

- Thư ký hội đồng đã trả đầy đủ hồ sơ bảo vệ về phòng Sau đại học.

- Trung tâm Thông tin Thư viện xác nhận đã hoàn thành việc nộp luận văn.

*Chi tiết thông báo và biểu mẫu xem tại đây

18-08-2021