Tuyển sinh Thạc sĩ

Tra cứu thông tin thi ngoại ngữ xét điều kiện đầu vào tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2022

03-10-2022
Hội đồng tuyển sinh trường ĐHSP Hà Nội trân trọng thông báo

- Thí sinh đã đăng kí dự thi ngoại ngữ tra cứu thông tin số báo danh, phòng thi, thời gian thi, địa điểm thi (xem và thực hiện tra cứu theo hướng dẫn tại đây). Thí sinh tự ghi lại các thông tin này để sử dụng trong ngày thi 08/10/2022.

- Sơ đồ phòng thi xem tại đây.

- Các trường hợp thông tin sai sót sẽ làm thủ tục điều chỉnh thông tin tại phòng thi.

- Nếu thí sinh đã đăng kí dự thi ngoại ngữ nhưng không có tên trong danh sách, liên hệ theo số điện thoại 0246 2962 496 trong giờ hành chính trước ngày 05/10/2022.

- Thí sinh khi dự thi cần mang: Bút chì 2B, tẩy, bút bi, giấy tờ tùy thân có ảnh (Chứng minh thư, Căn cước công dân, Hộ chiếu hoặc Bằng lái xe, Thẻ Đảng hoặc Giấy xác nhận nhân thân có ảnh của công an cấp còn hiệu lực).

- Nghiêm cấm mang vào phòng thi giấy than, bút xóa, đồ uống có cồn; vũ khí và chất gây nổ, gây cháy; tài liệu, điện thoại, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi và quá trình chấm thi. Theo quy định kể cả khi điện thoại đã tắt nguồn, nếu thí sinh mang vào phòng thi sẽ vẫn bị đình chỉ thi

- Thí sinh tự chịu trách nhiệm bảo quản tư trang (để cách xa phòng thi), do vậy thí sinh không nên mang theo điện thoại, đồng hồ thông minh và các đồ dùng có giá trị khác... khi đi thi.

03-10-2022