Thông báo về việc thay đổi hình thức đăng ký môn học của học viên cao học khóa 30

19-11-2020
Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo

Do hệ thống của Nhà trường đang trong quá trình bảo trì, việc đăng ký môn học sẽ không thực hiện được trên website: http://sdh.hnue.edu.vn/thacsi/dangnhap. Nhà trường hướng dẫn thủ tục nhập học và đăng ký môn học, cụ thể như sau:

1. Về nộp học phí đào tạo:

- Học viên vẫn thực hiện nộp học phí qua tài khoản ngân hàng theo giấy báo nhập học (đã gửi) trong thời gian từ khi nhận được giấy báo đến hết ngày 30/11/2020.

+ Tên tài khoản: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

+ Số tài khoản: 1507201068820

+ Tại ngân hàng: Agribank chi nhánh Cầu Giấy, Hà Nội

+ Nội dung ghi: “Mã học viên, Họ và tên, Hoc phi K30D1, Số điện thoại”

(Học viên cần ghi đầy đủ thông tin theo hướng dẫn khi nộp tiền)

Mã học viên tra cứu tại đâyTrúng tuyển đợt 1 - Trúng tuyển đợt 2.

- Học viên phải ghi đầy đủ nội dung chuyển tiền theo hướng dẫn để phục vụ công tác quản lý hệ thống và giữ biên lại nộp tiền để đối chiếu khi cần.

* Lưu ý: Nếu anh (chị) không hoàn thành đúng hạn và không liên hệ với cơ sở đào tạo sẽ xem như anh (chị) bỏ không đăng ký theo khóa học.

2. Nhập học và đăng ký môn học: học viên đăng ký tín chỉ môn học trực tiếp vào ngày nhập học.

- Thời gian nhập học: cả ngày 26/11/2020 (Thứ năm)

- Địa điểm: Nhà thi đấu thể thao đa năng, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (136 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội)

*Lưu ý: Học viên cần tự đo thân nhiệt tại nhà, đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm thủ tục nhập học.

3. Hồ sơ nhập học gồm: (Đối với học viên nộp hồ sơ trực tuyến khi đăng ký dự thi)

a) Bản sao hợp lệ: bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm đại học.

b) Sơ yếu lý lịch có xác nhận của thủ trưởng cơ quan hoặc chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú (đối với người chưa có việc làm).

c) Công văn cử đi học của thủ trưởng cơ quan quản lý đối với những người đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nhà nước và ngoài nhà nước. (nếu có)

d) Giấy chứng nhận đủ sức khoẻ để học tập của một bệnh viện đa khoa (trong thời hạn 6 tháng).

e) Bản sao có công chứng các quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động dài hạn chờ tuyển dụng để chứng nhận thời gian thâm niên công tác.(Đối với học viên là cán bộ được cơ quan cử đi học).

f) Bản sao có công chứng giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (nếu có)

Ghi chú:

· Các đối tượng được ưu tiên theo khu vực (đang công tác 2 năm liên tục) phải có quyết định tiếp nhận công tác của cấp có thẩm quyền (bản sao)

· Người thuộc dân tộc thiểu số: nộp giấy khai sinh (bản sao)

g) Bản sao có công chứng về văn bằng, chứng chỉ thuộc đối tượng miễn ngoại ngữ (nếu có).

19-11-2020