Đào tạo

01-04-2022
Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức Lễ trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ cho học viên cao học và nghiên cứu sinh tốt nghiệp năm 2021 như sau:

- Thời gian: 8h00, ngày 22/4/2022 (thứ Sáu)

- Địa điểm: Hội trường 11-10

Trường ĐHSP Hà Nội – 136 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

- Chương trình Lễ trao bằng:

1. Đón tiếp đại biểu, thạc sĩ và tiến sĩ tốt nghiệp năm 2021
  2. Văn nghệ chào mừng
  3. Chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu
  4. Công bố quyết định cấp bằng tiến sĩ và thạc sĩ
  5. Phát biểu chúc mừng của Hiệu trưởng
  6. Đại diện thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp năm 2021 phát biểu
  7. Trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ
  8. Bế mạc

Để buổi lễ trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ được trang trọng và đạt kết quả tốt đẹp, Nhà trường đề nghị:

1. Lễ phục: tất cả các thạc sĩ và tiến sĩ tốt nghiệp năm 2021 mặc lễ phục trong buổi Lễ trao bằng (nhận tại Khoa trước giờ khai mạc 30 phút)
  2. Khuyến khích anh/chị chủ động xét nghiệm sàng lọc COVID-19 trước khi đến tham dự buỗi lễ trao bằng. Thực hiện đầy đủ các quy định hiện hành về phòng chống dịch.

* Anh (chị) cần mang theo CMTND/CCCD để nhận bằng (trường hợp nhờ người khác nhận hộ cần có giấy ủy quyền có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương kèm theo bản sao 2 giấy CMTND/CCCD có công chứng của người ủy quyền và người được ủy quyền).

*Chi tiết thông báo xem tại đây.

01-04-2022